xố số trực tiếp_Ai không thích hợp để tập yoga

2021-11-08 14:40:50
浏览次数:
返回列表

1. Người trung niên và cao tuổi. Sau khi bước vào tuổi già, tình trạng thoái hóa khớp diễn ra nghiêm trọng, hầu hết những người này đều mắc các bệnh như loãng xương, cao huyết áp, không thích hợp để tham gia các bộ môn yoga phải trồng cây chuối, cúi gập người và các hoạt động khác. Sẽ dễ bị thương.


2. Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ và thắt lưng. Nhiều động tác cơ bản của yoga sử dụng đến cột sống cổ và thắt lưng, do đó, những người bị bệnh ở vùng này không thích hợp để tập yoga.


3. Bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch và mạch máu não hoặc tăng huyết áp. Các cử động của Jia đòi hỏi phải định vị và duỗi ra, vặn vẹo tứ chi, có thể dẫn đến giảm lưu lượng máu ngoại vi, dễ gây đông máu trầm trọng và gây ra các bệnh tim mạch.


4. Phụ nữ mang thai nên cẩn thận hơn khi tập yoga. Các bài tập liên quan phải được thực hiện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên và sự cho phép của bác sĩ và khi thai nhi đã ổn định.


5. Nhãn áp cao và cận thị cao, không nên để đầu, chân ngửa. Việc cúi người về phía trước hoặc trồng cây chuối sẽ làm tăng nhãn áp, do đó, những người có nhãn áp cao và cận thị cao không được khuyến khích tập yoga.


搜索