xố số trực tiếp_Tập yoga giảm cân nào tốt

2021-11-08 14:40:35
浏览次数:
返回列表

Những động tác đơn giản được lựa chọn dưới đây phù hợp với dân văn phòng ít vận động hoặc những người mới tập yoga. Đều là những động tác rất đơn giản nhưng khi thực hiện những động tác này bạn vẫn cần lưu ý để không bị căng cơ, bạn nên làm những gì có thể.


1. Phong cách thờ cúng của người Nhật.


Nó có thể thúc đẩy lưu thông máu khắp cơ thể, thư giãn cơ thể, có tác dụng giảm cân nhất định. Khi tập nên để hai chân, hai tay đan vào nhau trước ngực, thẳng lưng và điều chỉnh nhịp thở, giữ yên trong khoảng 15 giây.


2. Tư thế lạc đà


Có thể cải thiện cơ thể, đặc biệt là đường sau, và cũng có thể thúc đẩy lưu thông máu của cơ thể. Khi tập, bạn nên ở tư thế quỳ gối, quỳ trên thảm tập yoga, tách hai đầu gối ra một chút, dùng hai tay giữ nhẹ phần hông và đẩy về phía trước một cách từ từ, nhớ siết chặt cơ hông. Làm hai lần.


3. Phong cách cây thổi gió


Nó có tác dụng nâng cao sự dẻo dai của vòng eo, tiêu trừ mỡ thừa vùng eo, xoa bóp các cơ quan bên trong khoang bụng. Khi tập, bạn nên đứng thẳng, ngẩng cao đầu và đưa hai tay lên trên rồi hít vào, đồng thời uốn cong phần eo trên sang trái (bao gồm cả cánh tay), thở ra rồi từ từ phục hồi và chuyển sang động tác khác. bên để thực hiện cùng một chuyển động. Chỉ cần lặp lại nó hai lần.


4. Tư thế chim bồ câu


Đầu tiên bạn hãy ngồi ở tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân duỗi thẳng về phía trước. Sau đó từ từ uốn cong chân trái, đặt gót chân lên gốc chân phải rồi từ từ dang chân phải sang phải đồng thời uốn cong bắp chân. Sau đó dùng tay phải giữ bàn chân phải và nâng bắp chân lên sao cho khớp khuỷu tay kẹp bề mặt bàn chân. Cuối cùng, vòng tay trái ra sau đầu và chắp tay, tốt nhất nên giữ khoảng hai phút trước khi chuyển. Bài tập này giúp tăng cường cơ bắp chân và tối ưu hóa các đường cánh tay để cải thiện sự linh hoạt của vòng eo.


搜索